Làm đẹp da

Làm đẹp da 845 Lượt xem

Nước uống collagen có tác dụng gì? Bạn đã biết chưa?

Collagen đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể, tham gia vào các phản ứng quan trọng giúp cơ thể. Collagen chiến đến 25% số protein trong cơ thể chính vì thế khi lượng collagen trong cơ thể thiếu hụt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến...

Đăng vào 25-04-2015 / bởi Administrator
Làm đẹp da 755 Lượt xem

3 cách làm mặt nạ trắng da tại nhà không lo kích ứng da

1 làn da trắng làm cho bạn gái trở nên tự tin vào vẻ xinh đẹp của mình hơn. Hãy khám phá 7 cách làm mặt nạ trắng da hiệu quả tự nhiên, không ăn mòn da, để biến mơ ước đó thành hiện thực nhé!

Đăng vào 16-04-2015 / bởi Administrator
Làm đẹp da 611 Lượt xem

5 cách sử dụng trà xanh cho da mặt sáng hồng

Trà xanh không chỉ là thực phẩm đem đến sự tỉnh táo cho con người mỗi ngày, mà còn là nguyên liệu đem đến vẻ đẹp cho làn da. Ngoài ra, việc sử dụng trà xanh đê chăm sóc vẻ đẹp cũng hết sức đơn giản và phong phú.

Đăng vào 16-04-2015 / bởi Administrator
Làm đẹp da 495 Lượt xem

Thực phẩm có lợi cho cả sức khỏe và sắc đẹp

Bạn đã biết một số loại thực phẩm có thể mang lại cho bạn nụ cười tỏa nắng và làn da mịn màng, một số khác lại giúp bạn có trái tim khỏe mạnh và trí não sáng suốt. Nhưng ăn gì để có thể vừa xinh đẹp lại vừa khỏe mạnh?

Đăng vào 16-04-2015 / bởi Administrator
Làm đẹp da 551 Lượt xem

Trị nám da, tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Không cần tới các thẩm mỹ viện hay spa đắt tiền, bạn có thể trị nám da, tàn nhang tại nhà với các phương pháp dân gian rẻ tiền mà vô cùng hiệu quả.

Đăng vào 16-04-2015 / bởi Administrator
Trang đầu  < 5 6