Tác dụng của Collagen 3723 Lượt xem

Bạn nên uống collagen vào lúc nào là tốt nhất?

Bạn đã biết collagen là phần không thể thiếu với cơ thể, nhất đối với chị em phụ nữ trong quá trình làm đẹp. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết sử dụng collagen như thế nào cho tốt, nước uống collagen nên uống vào thời điểm nào? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Các nhà khoa học thường ví Collagen như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.

Nếu không có collagen cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc, các bộ phận không hoàn chỉnh và xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm. Collagen được biết như là một “thần dược” chống lại quá trình lão hóa. Chính vì thế, collagen có vai trò rất quan trọng đối với sự sống và sức khoẻ của chúng ta.

Bạn nên uống collagen vào lúc nào tốt nhất

Hình ảnh minh họa: Collagen - nước uống fuij collagen 

Tác dụng của collagen đối với cơ thể

Bổ sung Collagen từ bên trong là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên uống collagen lúc nào tốt nhất trong ngày là điều quan trọng cần quan tâm và được giải đáp.

Theo các nhà khoa học, Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người, có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp.

Collagen không có tinh chất hóa học hay độc tố, chúng rất lành tính và có khả năng thích ứng cao, không xảy ra phản ứng đào thải hay loại bỏ khi đưa chúng vào trong cơ thể.

Thời gian sử dụng collagen tốt nhất

Đối với viên nang Collagen bạn có thể sử mỗi ngày và nên trước khi đi ngủ và sau khi ăn

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại collagen được ưa chuộng: như thuốc collagen của mỹ, thuốc collagen của pháp, thuốc collagen của nhật bản và của các nước khác như canada, việt nam,…

Thông thường, chúng được phân thành 2 loại: viên uống collagen và nước uống collagen. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác chứa collagen như kem dưỡng da, mặt nạ collagen. Nhưng dạng viên nang vẫn được dùng thông dụng hơn so với những loại khác.

Đối với viên nang Collagen bạn có thể sử mỗi ngày. Nên uống trước khi đi ngủ và sau khi ăn, vì vào thời gian đó bao tử sẽ hấp thụ tốt và cơ thể bạn đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo nhất trong quá trình cơ thể bạn hấp thu Collagen ở điều kiện tốt nhất.

Đối với nước uống collagen bạn dùng vào buổi tối, 30 phút trước khi đi ngủ là tốt nhất (vì quá trình tổng hợp collagen của da là vào ban đêm, khi ngủ).

Nước uống collagen fuji liquid F+

Hình ảnh minh họa: Nước uống collagen fuji collagen liquid F+ 

Bài viết liên quan:

Tags: nuoc uong collagen