Tác dụng của Collagen 1503 Lượt xem

Uống collagen như thế nào cho tốt bạn đã biết?

Nhu cầu làm đẹp với phụ nữ được đặt lên hàng đầu. Hiện trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm mang lại nhiều tác dụng làm đẹp hiệu quả mà các chị em tin dùng trong đó có collagen, nước uống collagen.

Uống collagen như thế nào? nước uống collagen

Hình ảnh minh họa: Nước uống collagen 

Chính vì thế mà có rất nhiều người thắc mắc “Uống collagen như thế nào” và “uống collagen như thế nào cho tốt" là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ chị em phụ nữ. Bài viết này sẽ giải đáp cho chị em những vấn đề đó.

Collagen là protein quan trọng nhất, chiếm 25% lượng protein cơ thể, là lớp nâng đỡ bên dưới bề mặt da, chiếm 75% cấu tạo da và 90% cấu tạo biểu bì. Vì vậy, lượng collagen phù hợp sẽ quyết định một làn da khỏe mạnh, sáng đẹp hay ngược lại sẽ khiến cho làn da trở nên thô sần, nhăn nheo, lão hóa nếu không được cung cấp đủ lượng collagen.

Sự sụt giảm collagen dẫn đến quá trình lão hóa nhanh chóng

Collagen dạng nước uống trực tiếp được khuyên dùng nhiều hơn do hàm lượng collagen cao, dễ sử dụng, khả năng thẩm thấu nhanh và đã có những hiệu quả rõ rệt từ nhiều người dùng. Do vậy nước uống collagen sẽ có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn các dạng viên nén.

Có nhiều cách bổ sung collagen, trong đó có ba hình thức chủ yếu là: tiêm collagen dưới da, tăng cường chế độ dinh dưỡng có collagen và sử dụng collagen tinh chế để bổ sung trực tiếp.

Tuy nhiên, tiêm collagen dưới da chi phí cao, phải điều trị lặp đi lặp lại theo định kỳ, chỉ có tác dụng tại vùng được tiêm, không có tác dụng toàn cơ thể nên thường chỉ được dùng để trị liệu các vết nhăn sớm trên da mặt, hơn nữa với phương thức này lượng collagen đưa vào được rất ít, không bù đắp đủ lượng collagen đã mất.

Ngoài việc sử dụng nước uống collagen, bạn có thể bổ sung collagen qua chế độ ăn hàng ngày

Việc bồi phụ thông qua chế độ ăn cũng có những nhược điểm như: phải lựa chọn các loại thực phẩm nên sẽ tốn thời gian và công sức, thực phẩm chứa collagen cũng chứa chất béo và các chất khoáng, trong đó một số thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe, tỷ lệ collagen trong thực phẩm thấp nên phải ăn nhiều mới đủ lượng cần thiết, nhưng ăn nhiều sẽ làm tăng nguy cơ thừa cân và béo phì.

Bởi vậy, việc bổ sung trực tiếp collagen tinh chế qua đường uống là hợp lý hơn cả, vừa đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý vừa cung ứng collagen cho tất cả các bộ phận trong cơ thể. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm nước uống collagen Fuji Liquid Collagen F+++

Uống collagen như thế nào cho tốt bạn đã biết?

Hình ảnh minh họa: Nước uống collagen Fuji Liquid Collagen F+++

*** Bài viết liên quan:

Bật mí 3 cách bổ sung collagen giúp làm đẹp da hiệu quả nhất
Công dụng tuyệt vời của nước uống collagen không phải ai cũng biết
Nước uống collagen có tác dụng gì? Bạn đã biết chưa?

Tags: nuoc uong collagen, nước uống fuji collagen