Hỏi đáp Collagen 2646 Lượt xem

Collagen nào tốt cho phụ nữ mang thai

Giai đoạn mang thai phụ nữ không được uống bất kỳ loại thuốc nào mà không có chỉ định của bác sĩ. Điều này khiến nhiều chị em e ngại khi lựa chọn những sản phẩm làm đẹp phù hợp cho phụ nữ mang thai. Nhiều chị em đang dùng collagen cũng cân nhắc dùng tiếp. Chính vì thế, phụ nữ mang thai có nên dùng collagen là câu hỏi của rất nhiều mẹ bầu.

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc. Do đó, bổ sung collagen là việc cần thiết. Tuy nhiên, không phải loại collagen nào cũng phù hợp cho phụ nữ mang thai.

Trước hàng ngàn sản phẩm collagen trên thị trường, thì Liquid Fuji Collagen F+++ của Nhật Bản 45000mg, với chiết xuất tinh chất hoa quả ( mầm sen, quả wolfberry, hạt hoa trà, hoa anh đào, gạo, dứa) còn giúp tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong mang lại làn da mượt mà tươi trẻ là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ mang thai.

Liquid Fuji Collagen F+++ có dạng nước uống, cho phép bạn uống 15-30ml/ lần, uống bất cứ thời gian nào trong ngày nên rất dễ sử dụng. Điểm khác biệt của Liquid Fuji Collagen F+++ là không chất bảo quản nên sử dung rất an toàn, phù hợp cho hầu hết các đối tượng (trong khi đa số các sản phẩm dạng nước khác đều phải sử dụng chất bảo quản - là những chất hoá học không có lợi cho cơ thể).

Vậy, phụ nữ mang thai có nên dùng collagen thì câu trả lời là có thể theo chỉ định bác sĩ và lựa chọn loại collagen an toàn. Chúng tôi chỉ gợi ý những loại collagen cho tỷ lệ collagen cao nhất, dễ dàng được hấp thu vào cơ thể với số lượng mong muốn và không chứa thành phần gây hại cho phụ nữ mang thai.