Hỏi đáp Collagen 171 Lượt xem

Uống Collagen có làm thay đổi nội tiết không?

Uống collagen có làm thay đổi nội tiết không? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ hiện nay. Hãy cùng FUJI COLLAGEN tìm hiểu những thông tin giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Collagen là gì ?

Collagen là một loại protein được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Nó là thành phần chính của mô liên kết, và là loại protein có nhiều nhất trong các loài động vật có vú, chiếm khoảng 25% đến 35% protein cơ thể. Collagen, ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, và đĩa đệm. Nguyên bào sợi là tế bào phổ biến nhất tạo ra collagen.

Collagen chiếm 1-2% của các mô cơ, và chiếm 6% trọng lượng của cơ bắp, cơ gân. Gelatin, được sử dụng trong thực phẩm và công nghiệp, là collagen đã được thủy phân một phần.

Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

uống collagen có làm thay đổi nội tiết không

Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Uống collagen có làm thay đổi nội tiết tố nữ không?

Thay đổi nội tiết tố nữ gây nên những vấn đề gì?

  • Nám da: Nám da là tình trạng da có thể xảy ra như là kết quả của sự mất cân bằng nội tiết tố. Một số lý do dẫn đến tình trang mất cân bằng nội tiết tố là do mang thai hoặc đầu của việc sử dụng nội tiết tố ngừa thai. Nám da xảy ra khi các melanocyte (đây là những tế bào gây nám da) được kích thích bởi mức độ bất thường của progesterone và estrogen. Điều này làm cho các tế bào để sản xuất thêm mức độ của melanin (các hợp chất chịu trách nhiệm cho sắc tố da), dẫn đến sự đổi màu da.
  • Da nhăn nheo, chảy xệ: khi mất cân bằng nội tiết tố ở nữ làn da trở nên khô, các nếp nhăn xuất hiện nhất là giai đoạn mang thai. Nội tiết tố sẽ suy giảm và dẫn đến da bị nhăn nheo, chảy xệ.
  • Rụng tóc: phản ánh sự mất cân bằng nội tiết tố của người phụ nữ có thể bắt đầu suy giảm và mất cân đối.

 

Uống Collagen có làm thay đổi nội tiết không

Uống Collagen chất lượng không làm thay đổi nội tiết tố nữ

 Bài viết liên quan: Bị u nang buồng trứng có uống được Collagen không?

                                Uống Collagen có gây tác dụng phụ không?

                               Bí quyết bổ sung Collagen cho phụ nữ trên 40 tuổi

 

Vậy uống collagen có làm thay đổi nội tiết tố nữ không?

Được kiểm nghiệm thực tế và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, Fuji Collagen hoàn toàn không chứa bất kỳ chất bảo quản nào và đặc biệt không gây phản ứng phụ ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Fuji Collagen thích hợp để sử dụng thường xuyên và lâu dài, mang đến lợi ích tốt cả đối với sức khỏe và vẻ đẹp của làn dan, ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Fuji Collagen không gây tác dụng phụ và không làm thay đổi nội tiết tố nữ, hormone của cơ thể cả nam lẫn nữ vì thế mà được dùng để chăm sóc da và sức khỏe rất tốt. Ngoài ra, sử dụng collagen bổ sung từ tự nhiên cũng không gây ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng sinh sản. Fuji Collagen là lời giải đáp tốt nhất cho việc uống collagen có làm thay đổi nội tiết tố nữ không?

Uống collagen có thay đổi nội tiết không

FUJI COLLAGEN an toàn truyệt đối, giúp bổ sung nội tiết tố, không gây tác dụng phụ