Hỏi đáp Collagen 314 Lượt xem

Trị mụn bằng tinh bột sắn dây, bạn đã thử chưa?

Tinh bột sắn dây có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất cao, đẩy lùi các loại độc tố tích tụ trong cơ thể nhanh chóng, làm giảm mụn. Trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Có thể thực hiện "trong uống ngoài thoa" khi sử dụng tinh bột sắn dây để trị mụn.

1. Uống tinh bột sắn dây giúp trị mụn

Uống nước pha với tinh bột sắn dây sẽ mang lại hiệu quả từ sâu bên trong cho làn da khỏe đẹp. Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy 1 thìa tinh bột sắn dây, 1 thìa đường pha với 300ml nước là bạn đã có một thức uống vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn không muốn uống loãng thì bạn có thể pha với nước ấm để tạo một hỗn hợp sệt sệt rất thú vị, và cách uống này cũng dễ uống và dễ làm, bạn lấy 2 thìa tinh bột sắn dây, 1 thìa đường, 20ml nước lọc, khuấy cho tan bột, sau đó, bạn đổ nước sôi vào từ từ khuấy cho hỗn hợp sệt sệt vừa đủ và dùng thôi.

Trị mụn bằng tinh bột sắn dây, bạn đã biết chưa?

Uống nước tinh bột sắn dây giúp thanh nhiệt, thải độc làm giảm mụn trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng

Bài đọc thêm:

2. Đắp mặt nạ với tinh bột sắn dây giúp trị mụn

Lòng trắng trứng gà có tác dụng se khít lỗ chân lông và chống lão hóa da hiệu quả nhanh chóng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh bột sắn dây và lòng trắng trứng gà đã tạo nên một cách trị mụn triệt để.

Nguyên liệu chuẩn bị:

 Lòng trắng trứng gà đánh tan.

 1 thìa café bột sắn dây nguyên chất.

 ½ thìa café nước cốt chanh.

Cách thực hiện: 

 Trộn đều 3 nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau tạo nên hỗn hợp đặc sền sệt.

 Sau khi làm sạch vùng da mụn thì thoa đều mặt nạ vừa tạo lên da, thư giãn khoảng 10-15 phút chờ cho lớp mặt nạ khô thì rửa sạch lại với nước ấm.

Thực hiện kiên trì 2-3 lần/ 1 tuần, mụn hết sạch sành sanh mà vết thâm mụn cũng giảm đáng kể.Trị mụn băng tinh bột sắn dây, bạn đã biết chưa?   

Tinh bột sắn dây và lòng trắng trứng là bộ đôi hoàn hảo cho làn da không mụn

Muốn đẩy nhanh cách trị mụn bằng tinh bột sắn dây thì cần kết hợp uống trong và thoa ngoài là đạt hiệu quả tận gốc và không tái phát.

 

Tags: Cách phân biệt bột sắn nguyên chất và bột sắn pha, công dụng của bột sắn dây, cách làm đẹp bằng bột sắn dây, những cách làm mặt nạ vói tinh bột sắn dây